Gọi CSKH
Chat Zalo

Giới thiệu địa điểm lập dự án đầu tư xây dựng Công viên hữu nghị quốc thế tỉnh Bắc Ninh

Mục tiêu của Đồ án nhằm sớm xây dựng khu công viên cây xanh gắn với hoạt động vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân, kết hợp với Hồ điều hòa Văn Miếu, di tích Văn Miếu tạo thành một quần thể di tích, công viên cây xanh, hồ nước lớn tạo điểm nhấn cho thành phố Bắc Ninh. Phạm vi lập quy hoạch có diện tích khoảng 19,47ha bao gồm 02 tiểu khu: Tiểu khu A và tiểu khu B.

Trong đó, tiểu khu A có diện tích khoảng 17,13ha (phía Đông giáp Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh và dân cư hiện trạng; phía Tây giáp đường Huyền Quang; phía Nam giáp đường Bình Than; phía Bắc giáp đồi Văn Miếu và Cung Văn hóa thiếu nhi tỉnh), được quy hoạch là khu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe của người dân và hệ thống quảng trường lớn, kết hợp với không gian rộng tạo nên không gian vui chơi và tổ chức các sự kiện.

Tiểu khu B có diện tích khoảng 2,34ha (một phần Khu tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ) được quy hoạch là công viên lớn, bố trí các biểu tượng đặc trưng, phù điêu nghệ thuật của các nước có doanh nghiệp FDI đang đầu tư trên địa bàn tỉnh, với tính chất là công viên hữu nghị quốc tế.

Cơ quan tổ chức lập quy hoạch làm cơ sở lập hồ sơ đề xuất dự án là Liên danh Nhà đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng phát triển thương mại Yên Bình và Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển Bất động sản HUDLAND.

Nguồn: skyscrapercity

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

About the Author: Henry Hoàng