Gọi CSKH
Chat Zalo

Dự án Khu đô thị TNR Star Quế Võ

Vị trí dự án khu đô thị TNR Star Quế Võ

Dự án Khu đô thị TNR Star Quế Võ do TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích 68.24ha gồm biệt thự, liền kề, shophouse, nhà vườn. Bên cạnh những lợi thế về cơ sở hạ tầng và các tiện ích phong phú của KĐT, TNR Quế Võ còn tạo nên sự khác biệt với không gian mở, giao hòa với thiên nhiên xung quanh. Khu đô thị TNR Star Quế Võ hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho việc trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại cũng như cơ hội đầu tư của các nhà kinh doanh.

Mặt bằng tổng thể dự án KĐT TNR Star Quế Võ
Mặt bằng tổng thể dự án KĐT TNR Star Quế Võ

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ TNR STAR QUẾ VÕ

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN TNR QUẾ VÕ

 • Tên dự án: Dự án Khu đô thị TNR Star Quế Võ
 • Chủ đầu tư: TNR Holdings Việt Nam
 • Tổng Diện tích đất dự án: 68.24ha (trong đó diện tích quy hoạch chi tiết Khu đô thị và dịch vụ là 65,57 ha, diện tích đường vào Khu đô thị và dịch vụ là 2,67 ha)
 • Loại hình phát triển: biệt thự, liền kề, shophouse, nhà vườn.

Mặt bằng quy hoạch đồng bộ khu đô thị Quế Võ 3
Mặt bằng quy hoạch đồng bộ khu đô thị Quế Võ 3

2. VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ

Khu đô thị TNR Star Quế Võ nằm trong quần thể khu công nghiệp Quế Võ 3, thuộc xã Việt Hùng, Huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Đây là một khu vực vừa thuận tiện về giao thông, vừa có được lợi thế từ cơ sở hạ tầng và kĩ thuật. Dự án nằm ở phía Nam QL18, đối diện với khu công nghiệp ở phía Bắc QL18

 • Phía Bắc giáp quốc lộ 18 (con đường giao thông quan trọng)
 • Phía Nam giáp ruộng và QL18 mới (Quy hoạch)
 • Phía Đông giáp dân cư hiện trạng và ruộng canh tác
 • Phía Tây giáp khu dân cư và ruộng canh tác xã Việt Hùng
Vị trí dự án khu đô thị TNR Star Quế Võ
Vị trí dự án khu đô thị TNR Star Quế Võ

Ngoài ra, Khu đô thị TNR Star cách Hà Nội khoảng 40 km về phía Đông-Bắc. Cách sân bay Nội Bài khoảng 35 km về phía Đông. Cách Hạ Long – Quảng Ninh khoảng 105 km về phía Tây. Cách cửa khẩu Quốc tế Lạng Sơn đi Trung Quốc khoảng 90 km về phía Nam.

Vị trí dự án khu đô thị TNR Quế Võ

3. TIỆN ÍCH CƠ SỞ HẠ TẦNG BIỆT THỰ, LIỀN KỀ TNR STAR BẮC NINH

 • Hệ thống cấp nước khu đô thị

Nguồn nước dùng cho TNR Star Quế Võ khai thác tại xã Việt Thống, Nhân Hoà và Phố Mới. Nguồn nước sẽ được cho chạy ngầm đến dự án. Các giếng khoan cách khoảng 3,5 km đặt tại các vị trí gần sát sông cầu, sau đó nước thô được dẫn về trạm xử lý nước đặt tại TNR Star Quế Võ để xử lý.

 • Hệ thống thoát nước khu đô thị

Toàn bộ lượng nước mưa của khu TNR Star Quế Võ sẽ được tập trung vào hệ thống cống đặt 2 bên đường sau đó cho thoát ra kênh Hiền Lương và xả vào sông Tào Khê phía hướng Đông Nam.

Mạng lưới thoát nước thải được thiết kế để thoát nước thải sinh hoạt từ các hộ dân sinh sống trong Khu đô thị và dịch vụ TNR Quế Võ, sau đó dẫn về trạm xử lý chung của Khu công nghiệp. Hướng thoát nước chính các tuyến cống của khu vực tập trung chủ yếu về phía Đông Nam, sau đó được dẫn về trạm xử lý nước thải đặt tại Khu công nghiệp Quế Võ 3 đảm bảo vệ sinh môi trường.

 • Hệ thống cấp điện

TNR STar Quế Võ dự kiến lấy nguồn từ lưới ĐDK 35KV lộ…Chủ đầu tư sẽ có công văn thoả thuận với Điện lực Bắc Ninh về phương án điểm đấu cho các trạm biến áp 35/0.4KV của khu đô thị. TNR Star Quế Võ quy hoạch theo 2 giai đoạn do đó hệ thống cấp điện dự kiến sẽ xây dựng thành 2 tuyến cáp ngầm cấp điện cho toàn đô thị.

 • Hướng dốc san nền:

Tạo dốc từ trung tâm các lô ra phía các trục đường từ đó nước được thu vào hệ thống thoát nước đặt dưới vỉa hè và được dẫn ra kênh thoát nước chung.
– Cao độ san nền thấp nhất là 4,25m
– Cao độ san nền cao nhất là 4,7m
– Cao độ san nền trung bình là 4,45m
– Độ dốc san nền là 0,2%m

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TÌM HIỂU THÔNG TIN, CHÍNH SÁCH, BẢNG GIÁ MỚI NHẤT, VUI LÒNG ĐĂNG KÝ FORM BÊN DƯỚI. BỘ PHẬN KINH DOANH SẼ LIÊN HỆ LẠI QUÝ KHÁCH NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN ĐĂNG KÝ.

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN, CHÍNH SÁCH, BẢNG GIÁ DỰ ÁN KĐT TNR QUẾ VÕ

  * Bắt buộc

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  About the Author: Henry Hoàng