Gọi CSKH
Chat Zalo

Dự án Khu đô thị (KĐT) Phúc Ninh

KHU ĐÔ THỊ PHÚC NINH

Khu đô thị Phúc Ninh (KĐT Phúc Ninh) nằm ở vị trí rất thuận lợi về giao thông, gần trung tâm kinh tế lớn của Tỉnh Bắc Ninh theo quy hoạch được phê duyệt tại quyết định số 258/QĐ-SXD ngày 24/11/2009 của sở Xây dựng Bắc Ninh, được kỳ vọng là nơi trung tâm văn hóa, xã hội của Thành Phố Bắc Ninh với diện tích được quy hoạch lên tới 136,47 ha đem lại cuộc sống hiện đại, xanh trong lòng thành phố Bắc Ninh

Khu đô thị mới Phúc Ninh được quy hoạch với tổng diện tích 116.14ha có vị trí đắc địa tại Trung tâm Thành phố Bắc Ninh thuộc các Phường Đại Phúc, Vũ Ninh, Thị Cầu và được giới hạn bởi Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1B, đường Đấu Mã. Đây là Khu đô thị mới có kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại gồm: các khu nhà ở, các công trình công cộng phục vụ dân cư khu đô thị và thành phố gồm: Sân vận động trung tâm là một dự án thành phần cấu thành khu trung tâm thể dục thể thao thành phố, hồ điều hòa và công viên nghỉ ngơi giải trí, trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng…và các dịch vụ khác của đô thị.

Giai đoạn I của dự án có diện tích 55.8 ha đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh cho phép chủ đầu tư được chuyển nhượng quyền sử dụng đất, sau khi đã xây dựng xong cơ sở hạ tầng thiết yếu và cho người dân tự xây dựng nhà ở theo đúng quy hoạch chi tiết.

Mặt bằng tổng quan dự án Khu đô thị (KĐT) Phúc Ninh
Mặt bằng tổng quan dự án Khu đô thị (KĐT) Phúc Ninh

Khu đô thị Phúc Ninh được thiết kế với tính mở cao, lấy nền tảng chất lượng sống, chất lượng dịch vụ cho cư dân lên hàng đồng. trên tiêu chí đó, chủ đầu tư đã dành diện tích đất rất lớn để bố trí các công trình theo phân khu ở và các đơn vị ở bao gồm các công trình có chức năng giải trí, giáo dục và dịch vụ như nhà trẻ, trường học, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm thương mại được bố trí phân cấp khu ở và các đơn vị ở.
Ngoài ra Được chia thành 2 khu chính gồm: khu công trình thể thao (sân bóng đá, sân cầu long, bóng chuyền…); khu dịch vụ (làng vận động viên và chuyên gia, các khối nhà đa chức năng là các căn hộ cho thuê và làm dịch vụ…). Đất cây xanh và các bãi đỗ xe được bố trí xen kẽ hài hòa và hợp lý trong từng khu chức năng.

Khu dân cư, căn hộ là linh hồn sống của khu đô thị, vì vậy trong quá trình thiết kế, chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng theo tiêu chí, tiện lợi, tiện nghi theo phong cách sống vừa hiện đại vừa gần gữi với thiên nhiên. Trung tâm nội bộ bao gồm hệ thống: Ngân hàng: Quầy hàng, siêu thị mini, nhà hàng, quầy ăn, trạm xá, bưu điện, dịch vụ giặt là, làm đẹp…

Mặt bằng tổng quan dự án Khu đô thị (KĐT) Phúc Ninh
Hình ảnh tổng quan dự án Khu đô thị (KĐT) Phúc Ninh

+ Đất ở đô thị (gồm đất ở liền kề, biệt thự và đất ở chung cư) trong đó:

– Các nhà cao tầng dạng căn hộ cho gia đình, nhà ở riêng lẻ dạng biệt thự, nhà vườn phục vụ cho đối thượng có thu nhập cao.

– Cụm nhà liền kề và nhà chung cư bố trí giáp phường Thị Cầu phục vụ cho đối tượng có thu nhập trung bình và thấp.Các loại hình nhà ở bao gồm: nhà chung cư cao tầng từ (9-18) tầng; nhà biệt thự song lập có diện tích từ (180-240m2); biệt thự nhà vườn cao cấp ven hồ có diện tích từ (400-600)m2; nhà liền kề 120m2 trong đó bao gồm cả nhà ở Xã hội; các thành phần đất chức năng kết hợp gồm: đất cây xanh mặt nước (cây xanh kết hợp hồ điều hòa tạo không gian mở cho khu đô thị): ngoài ra còn tuyến đi bộ kết hợp với dải cây xanh và một số chức năng dịch vụ đô thị nhỏ kèm theo.

– Khu biệt thự gồm 1.300 căn có diện tích từ 300m2 – 500m2 được thiết kế hiện đại, sang trọng, mật độ cây xanh cao mang đến một không gian thoáng đãng,…

– Ngoài ra, KĐT Phúc Ninh còn có trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, vui chơi giải trí…

Khu đô thị mới Phúc Ninh được công ty Surbana – Singapore – một công ty tư vấn thiết kế đô thị hàng đầu châu Á thiết kế với những ý tưởng rất mới lạ và hấp dẫn. Giờ đây, những ý tưởng thú vị đó sẽ được hiện thực hóa tại tiểu khu 6,2ha. Quý vị cũng sẽ cùng trải nghiệm một phong cách sống mà Khu đô thị mới Phúc Ninh đem lại. Lấy cảm hứng từ cuộc sống phố phường nhộn nhịp, Surbana đã kiến tạo cảnh quan hài hòa giữa không gian cây xanh, mặt nước và những căn biệt thự với sân vườn thoáng mát và giàu chất thơ. Dự án sẽ được quy hoạch tổng thể hệ thống điện, nước, và đường giao thông theo quyết định được phê duyệt.

Không gian sống tràn ngập màu xanh là chủ đạo trong thiết kế của khu đô thị (KĐT) Phúc Ninh
Được sống trong một không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh và được đón những làn gió mát thổi từ hồ điều hòa vào mỗi sáng sẽ giúp bạn và gia đình có những phút giây thư thái tận hưởng cuộc sống xanh – trong lành – cân bằng ngay tại dự án. Đây cũng là điểm nổi bật trong việc phát triển bền vững của Khu đô thị mới Phúc Ninh mà không phải dự án nào cũng được ưu ái đầu tư.

TỔNG QUAN DỰ ÁN PHÚC NINH

1.   THÔNG TIN DỰ ÁN 

 • Tên dự án: Khu đô thị (KĐT) mới Phúc Ninh
 • Chủ đầu tư và đơn vị quản lý dự án: Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (CTCPC)
 • Đơn vi thiết kế quy hoạch: Cty TNHH tư vấn quốc tế Surbana – Singgapore
 • Đơn vị thiết kế Việt Nam: Cty CP Tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam (VCC-BXD)
 • Đơn vị QLDA, giám sát và vận hành: Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc-CTCP
 • Vị trí Khu đô thị (KĐT) Phúc Ninh tọa lạc Quốc lộ 1A, Tp.Bắc Ninh, Bắc Ninh.
 • Tổng diện tích: 116.14ha
 • Đất cây xanh và mặt nước: 22.98ha (9.9ha đất cây xanh, 13.07ha mặt nước)
 • Quy mô 1.300 căn nhà ở chuyên gia và biệt thự nhà vườn sang trọng có diện tích từ 300-500 m2
 • Diện tích liền kề: 120m2
 • Diện tích biệt thự song lập: 180m2
 • Diện tích biệt thự đơn lập: 240 – 600m2
 • Loại hình: Đất chia lô.

2.  PHÂN KHÚC VÀ CHỨC NĂNG CHÍNH DỰ ÁN PHÚC NINH

 • Khu nhà ở cao cấp, biệt thự phục vụ cho nhu cầu của người dân Hà Nội và toàn thể cộng đồng dân cư có nhu cầu.
 • Khu nhà ở cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ các chuyên gia nước ngoài.

Khu đô thị Phúc Ninh gồm 2 phân khu chức năng chính là: 

 • Khu đô thị gồm:
 • Đất công cộng và thương mại dịch vụ: (nhà trẻ, trường học, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm thương mại,…)
 • Đất ở đô thị: Gồm đất ở liền kề, biệt thự và đất ở chung cư. Các loại hình nhà ở bao gồm: Nhà chung cư cao tầng từ 9-18 tầng, nhà biệt thự song lập có diện tích 180-240m2, biệt thự nhà vườn cao cấp ven hồ có diện tích 400-600m2, nhà liền kề 120m2. Các thành phần chức năng gồm: Đất cây xanh mặt nước, tuyến đi bộ kết hợp với dải cây xanh và một số chức năng dịch vụ đô thị nhỏ kèm theo.
 • Khu thể dục thể thao:
 • Được chia thành 2 khu chính gồm khu các công trình thể thao (Sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền…); khu dịch vụ (làng vận động viên và chuyên gia, các khối nhà đa chức năng là các căn hộ cho thuê và làm dịch vụ). Đất cây xanh và các bãi đỗ xe được bố trí xen kẽ hài hòa và hợp lý trong từng khu chức năng.

THÔNG TIN DỰ ÁN KĐT PHÚC NINH ĐƯỢC CUNG CẤP TỪ CHỦ ĐẦU TƯ, CHÚNG TÔI LUÔN CẬP NHẬP KHI CÓ THÔNG TIN MỚI.

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ qua:
Hotline: 091.996.8633
Email: info@bdsvietnam.vn
Hoặc quý khách có thể đăng ký theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được thông tin đăng ký.

  CẬP NHẬT BẢNG GIÁ - CSBH

  Lưu ý: Các trường đánh dấu (*) phải nhập đầy đủ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  About the Author: Henry Hoàng