Gọi CSKH
Chat Zalo

3 yếu tố giúp đất nền khu đô thị Hải Quân – Tam Giang tăng giá tốt

Hình ảnh tổng thể dự án Hải Quân Tam Giang

Là dự án nằm trong khu vực trọng điểm phát triển các khu công nghiệp lớn của tỉnh Bắc Ninh, các bất động sản tại KĐT Hải Quân – Tam Giang hứa hẹn tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai khi sở hữu 3 lợi thế dưới đây:

1. Vị trí liền kề KCN Yên Phong II

Huyện Yên Phong nằm ở phía Tây tỉnh Bắc Ninh, có diện tích 112,5km2, là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Bắc Ninh, giữ vai trò là đầu tàu và hạt nhân thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Yên Phong cách thủ đô Hà Nội 35 km về phía Đông Nam, phía Bắc là sông Cầu tiếp giáp với tỉnh Bắc Giang, phía Tây giáp với Sóc Sơn và Đông Anh của Hà Nội, sở hữu ưu thế phát triển công nghiệp, thương mại du lịch và kinh tế tri thức.

KCN Yên Phong có tổng diện tích 658 ha, là KCN hiện đại, đồng bộ hàng đầu tại miền Bắc Việt Nam. Dự án đã thu hút được dòng vốn FDI lớn (10 tỷ USD), góp phần chủ lực đưa Bắc Ninh nhiều năm liền lọt vào Top 10 cả nước về thu hút vốn FDI.

Các khu công nghiệp tiêu biểu của Yên Phong hiện nay gồm KCN Yên Phong I; KCN Yên Phong II; Cụm công nghiệp Đông Thọ. Trong đó Yên Phong II (Vsip II) là KCN lớn, tập trung nhiều doanh nghiệp, các dự án đô thị được đầu tư bài bản, thu hút nguồn lực lao động khổng lồ.

Phối cảnh tổng thể dự án KĐT Hải Quân - Tam Giang
Phối cảnh tổng thể dự án KĐT Hải Quân – Tam Giang

hực tế, có rất nhiều chủ đầu tư tiến hành mua những quỹ đất rất lớn tại Yên Phong để tiến hành phát triển dự án. Thêm vào đó, lực lượng lao động nhập cư và các chuyên gia nước ngoài làm việc tại tỉnh Bắc Ninh khiến cho các nhà đầu tư hứng thú vào cuộc đua cung cấp các dự án bất động sản cho những đối tượng này, trong đó có dự án KĐT Hải Quân – Tam Giang.

Với vị trí liền kề KCN Vsip II, một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu Việt Nam, dự án KĐT Hải Quân – Tam Giang đang sở hữu lợi thế rất lớn, đó là tạo sức hút mạnh mẽ cho các nhà đầu tư bất động sản nói riêng và thị trường bất động sản tại Yên Phong nói chung. Đồng thời, lợi thế về vị trí cũng giúp các bất động sản trong dự án dễ dàng tăng giá trong tương lai.

Cụ thể, để đáp ứng cho nguồn nhân lực lớn của các KCN, ngoài hệ thống kho xưởng cho thuê còn phải có chỗ ở, văn phòng làm việc cho công nhân, lao động, chuyên gia. Đây chính là nguồn cầu cực lớn thúc đẩy sự phát triển của các khu đô thị, khu dân cư có vị trí trung tâm hoặc liền kề KCN. Bởi đây là vị trí đáp ứng tốt nhất nhu cầu và sự tiện lợi cho việc sinh sống và làm việc của người lao động trong các KCN.

2. Cơ sở hạ tầng bài bản, kết nối thuận tiện

KĐT Hải Quân – Tam Giang tọa lạc tại thôn Đông, xã Tam Giang, Yên Phong, Bắc Ninh, nằm trên trục đường trung tâm mới của xã,  kết  nối  với  thị  trấn Chờ theo đường tỉnh lộ 277, có quốc lộ 3 chạy qua và nằm liền kề KCN Yên Phong II.

Dự án có quy mô 11,77 ha, diện tích quy hoạch 9,68 ha do Công ty đầu tư phát triển hạ tầng Hải Quân làm chủ đầu tư.

Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn chỉnh hiện hữu của KCN Yên Phong II, KĐT Hải Quân – Tam Giang còn được đầu tư bài bản với mục tiêu tạo lập một khu nhà ở, thương mại dịch vụ và các công trình phúc lợi xã hội văn minh, hiện đại. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở trên địa bàn và khu vực lân cận mà còn góp phần xây dựng lên một chuẩn sống mới với không gian sống biệt lập, đảm bảo an ninh.

Theo quy hoạch, dự án được triển khai hạ tầng đồng bộ, các lô biệt thự có đường rộng thoáng, ô tô đỗ cửa, mặt tiền nhà rộng từ 5m đến 6,5m với các khu liền kề, 12m với khu biệt thự, phù hợp cho cả khách ở và kinh doanh.

Đặc biệt, dự án nằm trong các trục đường quốc lộ lớn, thuận tiện cho giao thông và liên kết vùng với Phía Bắc giáp khu dân cư hiện trạng thôn Đông; Phía Đông giáp điểm dân cư thôn Nguyệt Cầu; Phía Tây và phía Nam: giáp KCN Yên Phong II. Từ dự án đến siêu thị chỉ 1,5km; cơ quan chính quyền huyện Yên Phong 2km; đến KCN Samsung 5km; đến TP. Bắc Ninh 20km.

Với cơ sở hạ tầng bài bản như vậy, các bất động sản trong dự án sẽ là những suất đầu tư đáng giá, bởi bên cạnh tiêu chí vị trí, cơ sở hạ tầng, tiện ích của dự án cũng là điểm mấu chốt để các nhà đầu tư quyết định “xuống tiền”.

Dự án KĐT Hải Quân - Tam Giang
Liên kết vùng dự án KĐT Hải Quân – Tam Giang

3. Pháp lý minh bạch, chính sách thanh toán linh hoạt

Khi sở hữu các bất động sản trong KĐT Hải Quân – Tam Giang gồm đất nền, biệt thự, nhà liền kề, khách hàng đều được cấp sổ đỏ chính chủ sử dụng lâu dài.

Chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt, chia thành 5 đợt giúp khách hàng cân đối tài chính. Ngoài giá bán cạnh tranh, khi mua các sản phẩm trong dự án, khách hàng còn được hưởng chương trình bán hàng ưu đãi, chiết khấu lớn, mua càng nhiều sản phẩm hưởng chiết khấu càng cao.

Đặc biệt, các sản phẩm đất nền trong dự án không bắt buộc khách hàng phải xây dựng nên dễ mua bán, dễ đầu tư.

Pháp lý minh bạch và chính sách thanh toán tốt không chỉ đảm bảo an toàn cho các giao dịch mà còn giúp sản phẩm có khả năng sinh lời cao, nhất là khi mua vào giai đoạn đầu triển khai.

Hiện tại, dự án KĐT Hải Quân – Tam Giang đang được chủ đầu tư khẩn trương hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đáp ứng yêu cầu đủ điều kiện bán theo quy định của Pháp luật.

Nguồn: batdongsan.com.vn

Xem chi tiết dự án: Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

About the Author: Henry Hoàng