Khu đô thị Việt Yên Central Park

Khu đô thị Việt Yên

Khu Đô Thị Việt Yên Central Park tọa lạc tại ngã tư, giao của đường QL37 và đường 298. Dự án có diện tích 8.7ha với 325 lô đất liền kề, đất ở và đất dịch vụ.

Hiện nay, ở Bắc Giang và Bắc Ninh đã hình thành về cơ bản một khu công nghiệp tập trung. Với sự quy tụ của các ngành công nghiệp nhẹ và công nghiệp thực phẩm. Trong quá trình Thị trấn Bích Động đang lên Thị xã, Việt Yên Central Park sẽ là một đô thị vệ tinh phát triển phía bắc thủ đô Hà Nội. Nơi đây có nhiều cụm công nghiệp và các khu dân cư, thương mại phát triển theo QL 37 và tỉnh lộ 298.

KHU ĐÔ THỊ VIỆT YÊN CENTRAL PARK

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN:
Tên dự án: Dự án Khu dân cư thương mại chợ mới thị trấn Bích Động – Khu Đô Thị Việt Yên Central Park
● Vị trí dự án: Nằm sát khu nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Bích Động, phía đông giáp Quốc lộ 37, phía tây giáp tỉnh lộ 298.
● Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần AAC Việt Nam.
● Tổng diện tích dự án: 8,7ha
 Khu biệt thự liền kề: 325 lô(diện tích từ 75 – 120m2)
● Diện tích đất ở: 39.970 m2
Đất thương mại, dịch vụ, chợ, nhà văn hóa: 12.493 m2
● Sân bãi để xe: 53.503 m2
 Cây xanh, hồ điều hòa: 10.175 m2.
Các hạng mục xây dựng: Khu chợ mới, Trung tâm thương mại, Khu nhà ở liền kề và công trình công cộng.
● Pháp lý: Hoàn thiện, đủ điều kiện bán hàng theo quy định
● Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn
● Thời gian hoàn thành: Tháng 3/2018
● Đối tác tài chính chiến lược: Ngân hàng cổ phần hàng hải Maritimebank, VP Bank, BIDV
● Diện tích sàn xây dựng: 57,678m2
● Tổng diện tích sàn xây dựng 3 tầng hầm: 13,005m2
Là một công ty với bề dày kinh nghiệm về phát triển các dự án bất động sản, Công ty cổ phần AAC Việt Nam đã tiếp tục dành rất nhiều tâm huyết đầu tư cho Dự án Khu dân cư thương mại chợ mới thị trấn Bích Động – Khu Đô Thị Việt Yên Central Park. Việt Yên Central Park là một công trình trọng điểm của huyện Việt Yên, hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản sáng giá nhất trong giai đoạn cuối năm 2017.

 

Khu đô thị Việt Yên
Khu đô thị Việt Yên

2. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA VIỆT YÊN CENTRAL PARK
● Dự án Khu đô thị Việt Yên Central Park tọa lạc tại khu vực trung tâm hành chính, phát triển bậc nhất của huyện Việt Yên. Đây là nơi có vị trí giao thông thuận lợi, là nơi kết nối, là cửa ngõ của nhiều tuyến đường huyết mạch như: quốc lộ 37, quốc lộ 1A cũ, đường 298, đường cao tốc.
● Bên cạnh đó, Khu đô thị Việt Yên Central Park nằm trong khu vực có trình độ dân số cao, mức độ phát triển cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại. Xung quanh có đầy đủ các tiện ích phục vụ tối ưu nhất nhu cầu của cư dân trong khu đô thị như: Chợ mới thị trấn Bích Động, Bệnh viện đa khoa Bích Động, trường Đại học Nông Lâm, trường THPT Việt Yên 1, hồ điều hòa…
● Sở hữu vị trí đắc địa, từ Việt Yên Central Park có thể thuận tiện và nhanh chóng di chuyển tới các khu vực thương mại hay các tuyến giao thông kết nối với các thành phố lớn: trung tâm ngã tư huyện, chỉ mất 5 phút để ra quốc lộ 1A hướng đi Bắc Ninh, Hà Nội, cách thành phố Bắc Giang chưa đến 10 km.

Vị trí dự án Việt Yên Central Park
Vị trí dự án Việt Yên Central Park

3. MẶT BẰNG TỔNG THỂ VIỆT YÊN CENTRAL PARK
● Tổng diện tích dự án Việt Yên Central Park 87.170 m2, bao gồm:
● 11 khu liền kề chiếm 25.608 m2, mật độ xây dựng là 100%, quy hoạch xây dựng khu nhà ở 4 tầng.
● Khu đất công cộng bao gồm các công trình: siêu thị, trung tâm thương mại, khu chợ, kios, công trình dịch vụ, khu tưởng niệm liệt sĩ, nhà văn hóa chiếm 13.386 m2.
● Khu đất cây xanh, mặt nước chiếm 5.302 m2.
● Khu đất giao thông, sân bãi chiếm 42. 847 m2.